Bảo Hành

Chúng tôi bảo hành 6 tháng đối với Pin và Board mạch của xe điện cân bằng. Chúng tôi đổi mới Pin và mạch cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nếu mua ở bên ngoài, Pin giá 800k, mạch giá 900k, vì thế đây là lợi thế lớn dành cho bạn.

Tại sao lại chọn mua xe điện cân bằng tại Xe Công Nghệ Hà Nội

Nhiều bạn mua xe điện cân bằng tại Trung Quốc qua đường xách tay hoặc người quen biếu tặng, nhưng mua phải hàng kém chất lượng, nên khi hỏng hóc không thể tự sửa chữa được, mua link kiện bên ngoài quá đắt, giá bảo hành ngang bằng chiếc xe. Vì thế hãy chọn mua xe điện cân bằng tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài dịch vụ bảo hành, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Bạn sẽ được nhận hàng sau khi kiểm tra và test đầy đủ. Hầu hết các vụ cháy nổ tại Việt Nam là do mua phải xe điện cân bằng kém chất lượng, vì thế hãy chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết và bảo hành cháy nổ cho bạn.

Xe điện cân bằng của chúng tôi khác biệt?

Toàn bộ các sản phẩm xe điện cân bằng 2 bánh tại Xe Công Nghệ Hà Nội đều có Pin 4400 mAh, đi được 4 tiếng liên tục với Bluetooth gắn sẵn bên trong, để có thể nghe được những bài nhạc cool nhất trên xe điện cân bằng.


Bảo hành nhanh chóng

Chúng tôi bảo hành sản phẩm của bạn trong thời gian từ 4-7 ngày tính từ ngày nhận được sản phẩm.

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển chiều đi và chiều về đều do khách hàng chịu. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho bạn các link kiện điện tử.

Chi phí bảo hành

Trong thời hạn bảo hành, hoàn toàn miễn phí.
Hết thời hạn bảo hành, giá linh kiện xe tự cân bằng như sau:

Báo giá phụ kiện xe điện cân bằng
Pin xe điện cân bằng: 800.000 đ 


Pin xe tự cân bằng.jpg
Ghế ngồi xe điện cân bằng: 700.000 đ


Sạc Pin xe cân bằng 2 bánh: 250.000 đ

Bảng mạch xe tự cân bằng: 950.000 đ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
2011 Xe Điện Cân Bằng Thông Minh | Xe Điện Cân Bằng for Xe tự cân bằng Sponsors: Cách đi xe điện cân bằng,, Xe điện cân bằng 2 bánh